Về câu chuyện vẽ hoa hướng dương. Theo suy nghĩ của cá nhân tôi, điều này là tốt thôi, khi 1 doanh nghiệp chọn phương cách quảng bá thương hiệu thì họ có thể dùng nhiều phương thức, kể cả phương thức làm từ thiện. Với ngân sách quảng cáo thuốc cường dương thảo dược… (0 comment)

Có người nói với tui : Chia sẻ ít thôi, những thứ mày biết khó khăn lắm mới học được, đừng có nói nhiều trên mạng quá cho người ta biết. Còn tui nghĩ : Cái gì có thể chia sẻ được thì chia sẻ. Bản thân tui cũng từng đi vay mượn, xin xỏ… (0 comment)

Theo phát hiện của Gs Nguyễn Văn Tuấn thì phương pháp chia ô được dùng cho rẻ em gặp khó khăn về đọc và đánh vần (hội chứng dyslexia). Nói nôm na là chậm phát triển về ngôn ngữ. Bênh lý này trong chuyên khoa tâm thần nếu theo Hiệp hội Tâm Thần học Hoa… (0 comment)

Để tránh tình trạng hiểu nhầm và mất thời gian của mọi người xin mọi người đừng giới thiệu khách hàng cho đơn vị bán thuốc cường dương thảo dược chính hãng của mình với tư cách là agency hay đội nhóm làm dịch vụ thuê. Teamwork bên mình đã không làm thuê dịch vụ… (0 comment)

Các bạn đã, đang và có ý định mở hiệu thuốc bán lẻ xem để tham khảo nè! Xem liệu có cạnh tranh nổi với các “ông lớn” ngành dược trong tương lai (rất gần) không? Tuy là một ngành còn rất nhiều tiềm năng song tiềm lực về kinh tế của các cửa hiệu… (0 comment)